Piaggio Việt Nam ra mắt Liberty Restyling mới với giá không đổi

Hôm ni, ngày 3/4/2014, thương hiệu Piaggio VN tiếp tục đầu tiên ra mắt khuôn mẫu xe cộ Liberty Restyling mới mẻ. Tại thị ngôi trường VN, Liberty Restyling năm trước được tạo thành 2 phiên bạn dạng là chi phí chuẩn chỉnh và thể thao. Theo thương hiệu Piaggio, đấy là phần quà đặc trưng giành riêng cho những ai yêu thương mến nhãn hiệu xe Liberty bên trên VN.

Piaggio Liberty Restyling năm trước được chuẩn bị yếm trước với những cụ thể mạ crôm mới mẻ. Dường như là chắn bùn trước mới mẻ, hạn chế xóc trước cũng đi kèm theo những cụ thể mạ crôm và đai đúc tạo ra cảm xúc chắn chắn mang đến Piaggio Liberty Restyling năm trước.

Piaggio VN tung ra Liberty Restyling mới mẻ với giá chỉ ko thay đổi 2

Chưa không còn, Piaggio Liberty Restyling năm trước còn đi kèm theo mặt mày đồng hồ thời trang với design mới mẻ, được cho phép hiển thị tương đối đầy đủ và rõ rệt những vấn đề quan trọng về biểu hiện xe cộ. Thân xe cộ cũng khá được bổ sung cập nhật những cụ thể mạ crôm mới mẻ. Đằng sau xuất hiện nay tay dắt sau thon gọn gàng rộng lớn, kết phù hợp với yên ổn nhì color.

Tương tự động những thành phầm không giống của Piaggio, Liberty Restyling năm trước cũng khá được chuẩn bị khối hệ thống khóa kể từ với đèn báo hiện trên mặt mày đồng hồ thời trang. Bánh trước 15 inch sát cánh với phanh đĩa với 2 lần bán kính 240 milimet. Chân kháng mặt mày với tác dụng kháng phát động. Ngăn đựng đồ vật phần bên trước với tay bắt mạ crôm và móc treo đồ vật tiện lợi.

Piaggio VN tung ra Liberty Restyling mới mẻ với giá chỉ ko thay đổi 3

Bên bên dưới yên ổn là cốp xe cộ rộng thoải mái, hoàn toàn có thể chứa chấp 2 cái nón bảo đảm nửa đầu và những đồ dùng nhỏ không giống. Yên được nâng cấp sẽ tạo cảm xúc tự do cho những người ngồi.

Phiên bạn dạng thể thao của Piaggio Liberty Restyling năm trước tạo ra điểm nổi bật khác lạ vì thế sticker đỏ chót bên trên yếm trước và thân mật xe cộ. Dường như là lối viền đỏ chót bên trên đai xe cộ đen giòn và phần tử hạn chế xóc. Tiếp cho tới là lối chỉ đỏ chót thêu bên trên yên ổn và color đạp xám titan. Trên đèn trộn xuất hiện nay miếng ốp và cụ thể mạ crôm mới mẻ.

Piaggio VN tung ra Liberty Restyling mới mẻ với giá chỉ ko thay đổi 4
Piaggio Liberty Restyling năm trước phiên bạn dạng thể thao.

Tương tự động nhiều thành phầm lúc này của Piaggio, Liberty Restyling năm trước cũng khá được trang thụ động cơ 3 nài mới mẻ. Cụ thể, "trái tim" của Piaggio Liberty Restyling năm trước là mô tơ xi-lanh đơn, 4 thì, làm giảm nhiệt độ vì thế bão táp chống bức với 3 nài, trục cam đơn phía bên trên, phun xăng năng lượng điện tử và dung tích 125cc. Động cơ được cho phép xe cộ triển khai xong 64 km với cùng một lít nhiên liệu bên trên véc tơ vận tốc tức thời ổn định tấp tểnh 50 km/h.

Tại thị ngôi trường VN, Piaggio Liberty Restyling 3V i.e năm trước chi phí chuẩn chỉnh được bán ra với giá chỉ 57,5 triệu Đồng. Xe với 5 phiên bạn dạng sắc tố, bao hàm đỏ chót Dragon, xanh rì Blu Midnight, nâu Crete Senesi, white Perla và đen giòn Vulcano. Trong Lúc cơ, Piaggio Liberty Restyling 3V i.e năm trước phiên bạn dạng thể thao được đạp color xám Titanio và có mức giá 58,5 triệu Đồng. Như vậy, Piaggio Liberty Restyling năm trước ko hề thay cho thay đổi giá cả đối với phiên bạn dạng cũ.

Một số hình hình họa cụ thể của Piaggio Liberty Restyling 2014:

Xem thêm: Giấy A0, Giá cập nhật 2 giờ trước

Piaggio VN tung ra Liberty Restyling mới mẻ với giá chỉ ko thay đổi 5

Piaggio VN tung ra Liberty Restyling mới mẻ với giá chỉ ko thay đổi 6

Piaggio VN tung ra Liberty Restyling mới mẻ với giá chỉ ko thay đổi 12

Piaggio VN tung ra Liberty Restyling mới mẻ với giá chỉ ko thay đổi 13


Piaggio VN tung ra Liberty Restyling mới mẻ với giá chỉ ko thay đổi 14


Piaggio VN tung ra Liberty Restyling mới mẻ với giá chỉ ko thay đổi 15


Piaggio VN tung ra Liberty Restyling mới mẻ với giá chỉ ko thay đổi 16


Piaggio VN tung ra Liberty Restyling mới mẻ với giá chỉ ko thay đổi 17


Piaggio VN tung ra Liberty Restyling mới mẻ với giá chỉ ko thay đổi 19


Piaggio VN tung ra Liberty Restyling mới mẻ với giá chỉ ko thay đổi 20


Piaggio VN tung ra Liberty Restyling mới mẻ với giá chỉ ko thay đổi 21

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Giống Chó Samoyed Giá Bao Nhiêu Tiền?

Samoyed (hay còn được gọi với cái tên Chó tuyết trắng) là giống cảnh khuyển xinh xắn sở hữu bộ lông trắng mượt. Những bé cún này có nguồn gốc từ vùng đất lạnh giá Siberia, sau khi du nhập vào Việt Nam đã nhanh chóng lấy được cảm tình từ những người yêu thích thú cảnh. Vậy nên, những thông tin liên quan đến giá và những lưu ý khi mua Samoyed chắc chắn sẽ được rất nhiều bạn đọc quan tâm.Hiểu được điều đó, Siêu Pet sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn đọc về các vấn đề xoay quanh giá của Samoyed ngay tại bài viết dưới đây.

Báo VietnamNet

Thời gian gần đây, nhiều người dân ở các huyện miền núi Phú Yên bỏ hết công việc đồng áng để đi săn rùa vàng.