Kích thước iPhone 11 là bao nhiêu? Sự khác biệt giữa 3 phiên bản

Apple tiếp tục công thân phụ dòng sản phẩm iPhone 11 Series nhập thời điểm cuối năm 2019 tuy nhiên cho tới thời gian thời điểm hiện tại thì phía trên vẫn chính là phiên phiên bản được thật nhiều người tiêu dùng Reviews cao. Với mong ước được sở hữu một dế yêu rất có thể đáp ứng không hề thiếu các nhu cầu tiếp thu kiến thức, thao tác làm việc, vui chơi, thêm vô này là cỗ vi xử lý mạnh mẽ và uy lực, nhiều người tiêu dùng thường hướng cho tới dế yêu iPhone 11 với màn hình hiển thị rộng thoải mái. Vậy thắc mắc đưa ra là độ cao thấp của iPhone 11 là từng nào inch? Bài viết lách tiếp sau đây của 24hStore tiếp tục trả lời toàn cỗ những thông số kỹ thuật độ cao thấp của iPhone 11 new và đối chiếu với những thành phầm thời thượng rộng lớn.

Kích thước iPhone 11

Bạn đang xem: Kích thước iPhone 11 là bao nhiêu? Sự khác biệt giữa 3 phiên bản

1. Đôi đường nét về phiên phiên bản iPhone 11

1.1. Thông số cụ thể về độ cao thấp iPhone 11

Điện thoại iPhone 11 được Reviews là 1 trong những trong mỗi phiên phiên bản sở hữu design thích mắt và giá tiền rất tốt lúc này. Điện thoại cảm nhận được thật nhiều tiếng ca tụng sở hữu cánh của người tiêu dùng vì chưng design bo cong quyến rũ, cùng theo với màn hình hiển thị độ cao thấp một vừa hai phải đầy đủ 6.1 inch, phỏng sáng sủa tối nhiều 625 nit mang về những thưởng thức hình hình ảnh mượt nhưng mà và tuyệt hảo nhất. Phiên phiên bản iPhone 11 còn tạo nên lưu ý với màn hình hiển thị cong 2.5 chiều tràn viền với tỉ lệ thành phần màn hình hiển thị hiển thị đối với khuông máy đạt rộng lớn 85%. Thông số độ cao thấp của iPhone 11 rõ ràng như 150,9 x 75,7 x 8,3 milimet, trọng lượng 194g, khá to tướng đối với những phiên phiên bản iPhone của phòng Táo, vốn liếng là thương hiệu ko quan hoài nhiều về mặt mày độ cao thấp.

Kích thước iPhone 11

Tuy vậy, iPhone 11 vẫn chỉ được chuẩn bị màn hình hiển thị IPS LCD tương tự động mới nhiệm kỳ trước đó nhưng mà không tồn tại upgrade gì, trong những lúc phiên phiên bản iPhone 11 Pro 64GB và Pro Max đang được fake quý phái màn hình hiển thị OLED với technology Super Retina XDR hiển thị tiến bộ rộng lớn. Vấn đề này rất có thể nắm rõ là vì Apple mong muốn tiết kiệm ngân sách ngân sách nhằm iPhone 11 có mức giá trở thành rẻ rúng rộng lớn vẫn giữ vị quality nhằm thỏa mãn nhu cầu những yêu cầu cơ phiên bản của người tiêu dùng. Trong khi, khối hệ thống camera của iPhone 11 cũng đơn giản cụm camera kép với nhì cảm ứng xếp dọc, còn với những phiên phiên bản thời thượng rộng lớn của dòng sản phẩm iPhone 11 series thì lại chiếm hữu cụm tía camera xếp phân vô cùng bịa nhập một module vuông vức quý phái, thích mắt.

Kích thước iPhone 11

1.2. Ngôn ngữ design tinh nghịch tế

Đều là thành phầm và một series, tất nhiên iPhone 11 và nhì phiên phiên bản thời thượng rộng lớn là iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max chủ yếu hãng sẽ có được nhiều điểm như thể nhau. Về mặt mày nước ngoài hình, iPhone 11 sở hữu design vẹn toàn khối với khuông viền sắt kẽm kim loại thời thượng. Các cạnh viền được bo cong quyến rũ một cơ hội tinh xảo, cùng theo với này là độ cao thấp iPhone 11 thon gọn, tạo nên cảm hứng nạm cầm vô cùng tự do. Phần mặt mày trước và sau của iPhone 11 đều được phủ tấm kính cường lực chống va đập rất tốt, đáp ứng thuyên giảm xây sát và hư đốn lỗi khi Smartphone sở hữu vấp đập. Trong khi, mặt mày sườn lưng kính của khí giới là mặt mày kính cường lực chống va đập Gorilla Glass nhám nhòa, xử lý được hiện tượng bám vệt vân tay và những giọt mồ hôi ở những phiên phiên bản trước.

Kích thước iPhone 11

Màn hình mặt mày trước của khí giới được không thay đổi design notch tai thỏ phía bên trên đặc thù của Smartphone ngôi nhà Apple cùng theo với cảm ứng camera selfie 12MP. Logo Táo khuyết đang được dời quý phái địa điểm ở trung tâm của mặt mày sườn lưng chứ không chếch về phía bên trên, tạo nên sự hợp lý và bằng vận rộng lớn với phần khuông huyết. Đồng thời, cụm camera sau cũng rất được design và bố trí lại với cảm ứng to nhiều hơn, bịa nhập phần viền vuông vức, quý phái rộng lớn đối với phiên phiên bản cũ. Thiết tiếp tinh xảo cút cùng theo với độ cao thấp một vừa hai phải tay đã hỗ trợ iPhone 11 sở hữu được tình thương của thật nhiều người tiêu dùng.

Kích thước iPhone 11

2. Khác biệt về độ cao thấp trong số những phiên bản

2.1. Kích thước của iPhone 11 Pro từng nào inch?

Tiếp theo dõi là Smartphone iPhone 11 Pro với độ cao thấp tạo nên bất thần cho những tín đồ dùng iFan khi iPhone 11 Pro tuy rằng là thời thượng rộng lớn, tuy nhiên lại nhỏ rộng lớn một chút ít đối với iPhone 11, rõ ràng thông số kỹ thuật là 144 x 71.4 x 8.1 milimet, cùng theo với trọng lượng 188g. Cũng vì như thế độ cao thấp nhỏ rộng lớn nên độ cao thấp màn hình hiển thị hiển thị iPhone 11 Pro sở hữu phần nhỏ thêm hơn đối với phiên phiên bản thông thường khi chỉ mất 5.8 inch. Tuy nhiên, với màn hình hiển thị này thì người tiêu dùng vẫn đáp ứng đã đạt được những thưởng thức vui chơi ko hề bại thông thường với không khí hiển thị kha khá rộng thoải mái, không biến thành bó buộc và những thao tác vuốt vấp cũng không thật giới hạn.

Kích thước iPhone 11

2.2. Kích thước của iPhone 11 Pro Max từng nào inch?

Cuối nằm trong là khí giới thời thượng nhất, được gọi là “ông hoàng” nhập series iPhone 11 của Apple nhập thời gian trình làng, ê đó là phiên phiên bản iPhone 11 Pro Max. Điện thoại iPhone 11 Pro Max sở hữu độ cao thấp khá xịn 158 x 77.8 x 8.1 milimet, cùng theo với này là trọng lượng được tăng đáng chú ý, ở tầm mức 226g. Với độ cao thấp rộng lớn thì màn hình hiển thị của iPhone 11 Pro Max cũng rất được gọi là “khủng” với 6.5 inch không khí hiển thị. Mặc mặc dù có nước ngoài hình rất có thể phần tạo nên trở ngại nhập dùng rưa rứa đem theo dõi mặt mày người, tuy nhiên với Xu thế Smartphone mưu trí sở hữu màn hình hiển thị to tướng lúc này thì phiên phiên bản thời thượng này chăn chắn là Ra đời đích thị thời gian.

Kích thước iPhone 11

3. Bảng đối chiếu thông số kỹ thuật của iPhone 11, Pro, Pro Max

Sau khi dò la hiểu cụ thể những thông số kỹ thuật của tía phiên phiên bản iPhone 11 series, hãy nằm trong 24hStore tổng kết lại qua chuyện bảng thông số kỹ thuật kích tại đây nhằm rất có thể đơn giản dễ dàng đối chiếu những phiên phiên bản này một cơ hội chuẩn chỉnh xác rộng lớn. Tuy nhiên, độ cao thấp ko thực sự phát biểu lên toàn bộ về quality thành phầm và người tiêu dùng nên Reviews tổng thể cụ thể rộng lớn qua chuyện những Điểm sáng, thông số kỹ thuật không giống nhưng mà nội dung bài viết tiếp tục nêu bên trên.

Điện thoại

Kích thước máy

Kích thước mùng hình

Xem thêm: Bảng giá bán xe Yamaha Exciter 2010 và thông số cần thiết trước khi mua xe - Kiến Thức Cho Người lao Động Việt Nam

iPhone 11

150.9 x 75.7 x 8.3 mm

6.1 inch

iPhone 11 Pro

144 x 71.4 x 8.1 mm

5.8 inch

iPhone 11 Pro Max

158 x 77.8 x 8.1 mm

6.5 inch

4. Nên tìm đặt phiên phiên bản iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max

Để rất có thể lựa chọn cho bản thân mình một dế yêu iPhone thích hợp thì độ cao thấp không những là vấn đề có một không hai xứng đáng quan hoài. Mỗi người tiêu dùng sẽ có được những tiêu chuẩn, sở trường, thói thân quen sử riêng biệt khi tìm đặt Smartphone mưu trí, tuy vậy, cần thiết nhất là dựa vào yêu cầu của phiên bản thân mật.Nếu chúng ta là người tiêu dùng triệu tập nhập thưởng thức tổng thể, ko yên cầu rất nhiều về quality hình hình ảnh thì iPhone 11 là lựa lựa chọn rất tốt thời gian thời điểm hiện tại. Nhìn cộng đồng, phiên phiên bản iPhone năm 2019 có rất nhiều sự đột đập về tính năng vẫn giữ vị vẻ bên ngoài quý phái, độ cao thấp vô cùng một vừa hai phải tay, thon gọn và giá tiền thì lại vô cùng hợp lý và phải chăng.

Kích thước iPhone 11

Qua nội dung bài viết bên trên về độ cao thấp của dòng sản phẩm iPhone 11 series, hy vọng bạn đã sở hữu ánh nhìn rõ ràng rộng lớn về những thông số kỹ thuật, Điểm sáng của thành phầm để mang rời khỏi đưa ra quyết định thích hợp. Nếu còn những vướng mắc tương quan cho tới những thành phầm hoặc mong muốn thưởng thức dùng, hãy cho tới ngay lập tức những cửa sản phẩm 24hStore - Hệ thống ủy quyền chính xác Apple bên trên nước Việt Nam để sở hữ iPhone chính xác giá chỉ đảm bảo chất lượng. Tham khảo tăng bên trên trang web tenmiendep.edu.vn hoặc contact theo dõi số hotline 19000351 nhằm cảm nhận được sự tương hỗ kể từ nhân viên cấp dưới tư vấn.

Để gia tăng sự lựa lựa chọn chúng ta cũng có thể nhìn qua bài so sánh iPhone 11 và 12 Pro khác biệt nổi trội, liệu sở hữu xứng đáng nhằm nâng cấp?

Bài viết lách tương quan : 

So sánh iPhone 11 và iPhone 12 lựa lựa chọn thích hợp nhất

Xem thêm: SHOP Chuột Hamster Đáng Yêu Chất Lượng Giá Tốt #1 [✔NÊN MUA]

So sánh iPhone 11 và iphone 13 kiểu này nổi trội hơn

15 mẹo chỉ dẫn sử dụng iphone vô cùng hữu ích cho tất cả những người xài iphone

25 mẹo và thủ thiệt ấn tượng cho tới iphone

BÀI VIẾT NỔI BẬT