Kết quả thi | Cambridge English

Đã với kết quả! Đây là 1 trong khoảng tầm thời hạn thú vị tuy nhiên ko tầm thường phần lo ngại mang đến nhà giáo, học tập viên và bố mẹ. Các khoáng sản này và đã được dẫn đến với mục tiêu đặc biệt quan trọng để giúp đỡ nhà giáo hiểu sản phẩm và trình diễn cơ hội report sản phẩm mang đến học tập viên và bố mẹ một cơ hội rõ rệt và dễ dàng nắm bắt.


Tất cả sỹ tử đều sẽ có được bảng Thông báo Kết ngược và nếu như bọn họ thành công xuất sắc vô kì đua, bọn họ cũng tiếp tục sẽ có được chứng từ.

Bạn đang xem: Kết quả thi | Cambridge English

Báo cáo Kết ngược được công tía trực tuyến, khoảng tầm tứ cho tới sáu tuần sau kì đua mang đến bài bác đua trên giấy tờ và nhị cho tới tía tuần sau kì đua cho những bài bác đua bên trên PC. Hầu không còn sản phẩm đua của học tập viên của các bạn sẽ hoàn toàn có thể coi khi Open tuột công tía, với những sản phẩm nổi trội sẽ tiến hành công tía trong mỗi ngày tiếp theo sau.

Cách nhanh nhất có thể nhằm học tập viên của người sử dụng sẽ có được sản phẩm là ĐK Thương Mại Dịch Vụ Kết ngược Trực tuyến không lấy phí của Shop chúng tôi, bằng phương pháp dùng Số ID sỹ tử và Số Bế Tắc Mật vô Xác nhận Phòng đua của mình. Ngay khi với sản phẩm, bọn họ tiếp tục sẽ có được gmail thông tin.


Xác minh kết quả

Nhà tuyển chọn dụng, ngôi trường ĐH hoặc những tổ chức triển khai không giống hoàn toàn có thể dùng Thương Mại Dịch Vụ xác minh sản phẩm trực tuyến nhằm đánh giá sản phẩm của học tập viên một cơ hội nhanh gọn lẹ, đơn giản và dễ dàng và an toàn và tin cậy.

Học viên cần gửi mang đến bọn họ Số ID Thí sinh và Số kín của mình (được in bên trên Xác nhận Phòng đua của họ).


Báo cáo kết quả

Từ mon một năm năm ngoái, Shop chúng tôi chính thức dùng một cơ hội thông tin sản phẩm mới mẻ mang đến cái kì đua nhằm chúng ta có thể sẽ có được vấn đề cụ thể rộng lớn về năng lực thực hiện bài bác đua - Thang điểm giờ đồng hồ Anh Cambridge.

Thang điểm giờ đồng hồ Anh Cambridge là nhiều nút điểm được dùng nhằm report sản phẩm mang đến kì đua Chứng chỉ giờ đồng hồ Anh Cambridge. Nó được kiến tạo dựa vào report sản phẩm đua lúc này của Shop chúng tôi và được tiến hành qua không ít năm phân tích, và được design nhằm bổ sung cập nhật mang đến Khung tham ô chiếu ngữ điệu công cộng châu Âu (CEFR).

Xem thêm: Bảng giá bán xe Yamaha Exciter 2010 và thông số cần thiết trước khi mua xe - Kiến Thức Cho Người lao Động Việt Nam

Tìm hiểu tăng về Thang điểm giờ đồng hồ Anh Cambridge và những quyền lợi nó mang về mang đến việc thông tin sản phẩm.


Hiểu sản phẩm Chứng chỉ giờ đồng hồ Anh Cambridge

Chứng chỉ giờ đồng hồ Anh Cambridge cung ứng cho những tổ chức triển khai và học tập viên sản phẩm cụ thể, tăng thêm ý nghĩa mang đến sỹ tử. Các kì đua sâu sát của Shop chúng tôi khuyến nghị học tập viên trở nên tân tiến tài năng ngữ điệu của mình. Kì đua cung ứng một chỉ số uy tín về năng lực ngữ điệu, cắt giảm khủng hoảng khi năng lực giờ đồng hồ Anh của học tập viên ko chính với kì vọng. Kì đua cũng gom những ngôi trường cao đẳng và ĐH chắc hẳn rằng về tài năng ngữ điệu giờ đồng hồ Anh của một SV.

Chúng tôi đang được dẫn đến chỉ dẫn nhằm hiểu sản phẩm của kì đua, được design cho những tổ chức triển khai dạy dỗ ĐH và cao học tập dùng. Hướng dẫn này bao hàm vấn đề về B2 First, C1 Advanced và C2 Proficiency.


MỚI – Báo cáo sản phẩm đua theo đuổi nhóm

Bạn hoàn toàn có thể dùng Thương Mại Dịch Vụ Kết ngược Trực tuyến của Shop chúng tôi nhằm xem xét lại những report năng lực mang đến trung tâm luyện đua của người sử dụng. Các report này được chấp nhận những trung tâm luyện đua đang được ĐK hoàn toàn có thể coi những học tập viên của người sử dụng đã trải bài bác đua thế này qua loa những kĩ năng và điểm số, theo đuổi Thang điểm giờ đồng hồ Anh Cambridge, v.v., và nhằm đối chiếu năng lực thực hiện bài bác đua theo đuổi năm và đối với nút khoảng vương quốc và toàn thế giới. Các report bao hàm toàn bộ Chứng chỉ giờ đồng hồ Anh Cambridge kể từ Pre A1 Starters cho tới C2 Proficiency, với tất cả toàn bộ kỳ đua Chứng chỉ giờ đồng hồ Anh Kinh doanh Cambridge. Để truy vấn vô report, hãy singin vô Thương Mại Dịch Vụ Kết ngược Trực tuyến bằng phương pháp dùng vấn đề singin thông thường của trung tâm luyện đua của người sử dụng và nhấp vô tab Báo cáo Kết ngược. Bài chỉ dẫn dùng lý giải report hoạt động và sinh hoạt thế này.

Tải về phía dẫn sử dụng

Xem thêm: Giấy A0, Giá cập nhật 2 giờ trước


Thống kê điểm

Thống kê điểm tạo nên tỷ trọng Tỷ Lệ khoảng cho từng nút điểm mang đến toàn bộ phiên của một kỳ đua rõ ràng theo đuổi vương quốc hoặc bờ cõi.

Thông tin yêu này đặc biệt tiện ích mang đến nhà giáo mong muốn nắm vững năng lực thực hiện bài bác đua của học tập viên vô một kì đua ở vương quốc hoặc chống của mình.


BƯỚC TIẾP THEO - Tìm hiểu tăng về ăn mừng trở thành công


BÀI VIẾT NỔI BẬT


Bảng tính tuổi năm 2024

Bảng tính tuổi âm, tuổi dương năm 2024 như thế nào? Người thành niên, người chưa thành niên là người bao nhiêu tuổi?

Báo VietnamNet

Thời gian gần đây, nhiều người dân ở các huyện miền núi Phú Yên bỏ hết công việc đồng áng để đi săn rùa vàng.