GIỚI THIỆU TRUNG TÂM DẠY NGHỀ HOA HƯỚNG DƯƠNG

Tên Doanh nghiệp: Trung tâm dạy nghề Hoa Hướng Dương
Điạ chỉ: Ngõ 86A, Trần Phú, Nha Trang
Điện thoại: 058-3525069 / 3525067 Fax: 058-3525089
Email: info@sunflowervn.edu.vn
Website: www.sunflowervn.edu.vn | www.daotaonghebep.com
Người đại diện: Hoàng Thị Ánh Tuyết - Chức danh: Giám đốc
Điện thoại: 0908.538.048
Loại hình doanh nghiệp: Chi nhánh của công ty cổ phần Hoa Hướng Dương có trụ sở chính tại Hà Nội
Giấy ĐKKD số: Công ty CP Hoa Hướng Dương có giấy ĐKKD số 0103007799 do Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội cấp ngày 11/5/2005
Chi nhánh Nha Trang có giấy ĐKKD số 0101887878_001 do Sở KH&ĐT tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 14/7/2009

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
Các thành viên với kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực nghệ thuật ẩm thuật và hơn 15 năm hành nghề đầu bếp chuyên nghiệp cho các nhà hàng và khu nghỉ mát nổi tiếng ở Hà Nội, Tp HCM, và Nha Trang. với ước muốn truyền thụ những bí quyết và kỹ năng chuyên biệt trong ngành bếp cho các thế hệ đi sau đã thành lập trung tâm dạy nghề Hoa Hướng Dương với mục đích: đào tạo, tư vấn chuyên về nghệ thuật ẩm thực hàng đầu cho các danh nghiệp trong ngành du lịch ở cả miền Trung. Cung cấp giá trị tốt nhất cho học viên và góp phần nâng cao chất lượng của ngành ẩm thực của du lịch Khánh Hòa và hỗ trợ sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành du lịch. Với ước muốn đó bà đã thành lập nên trung trung tâm dạy nghề Hoa Hướng Dương vào tháng 7/2009.

Tầm nhìn

Cải tiến chất lượng không ngừng, Hoa Hướng Dương muốn phát triển trở thành một trung tâm đào tạo, tư vấn chuyên về nghệ thuật ẩm thực hàng đầu cho các doanh nghiệp trong ngành du lịch ở cả miền Trung. Cung cấp giá trị tốt nhất cho học viên và góp phần nâng cao chất lượng của ngành ẩm thực của du lịch Khánh Hòa và hỗ trợ sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành du lịch.

Kế hoạch chiến lược
Dựa trên nguồn lực có sẵn, Hoa Hướng Dương sẽ tập trung nâng cấp hạ tầng, phương tiện đào tạo và năng lực của cán bộ đào tạo. Để xúc tiến dịch vụ, Hoa Hướng Dương không chỉ cung cấp dịch vụ đến các khách sạn sang trọng mà còn đến các doanh nghiệp nhỏ nhằm giúp họ mở rộng dịch vụ ẩm thực giải khát. Hơn nữa, HHD sẽ phát triển các khóa mà có thể đào tạo và chuẩn bị cho các đầu bếp Việt Nam đảm trách nhiệm vụ của các đầu bếp nước ngoài hiện nay đang được các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp du lịch thuê với chi phí rất cao.
Sau khi hoạt động thành công ở Khánh Hòa như là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo và tư vấn nghệ thuật ẩm thực đáng tin cậy, Sunflower sẽ mở rộng phạm vi đào tạo đến các tỉnh lân cận và cố gắng trở thành đơn vị đào tạo hàng đầu về nghệ thuật ẩm thực giải khát hàng đầu ở các tỉnh Nam Trung Bộ Việt Nam

Hãy truy cập website của chúng tôi để tìm hiểu thêm!
www.sunflowervn.edu.vn | www.daotaonghebep.com