Cuối cùng thì niềm mơ ước sở hữu một chiếc xe moto của mình đã được thực hiện, với việc cắt xén chi tiêu cho mỗi tháng lương cộng với việc thắng Cổ phiếu sau vài đợt lướt sóng mình đã ra tiệm và tậu ngay một chiếc Suzuki EN 150A do Việt Nam lắp ráp. Ngày đầu tiên lấy xe cảm giác thật bồng bềnh thoả mãn xen lẫn sự lo âu vì thu nhập bị ảnh hưởng, không còn tiền tái đầu tư vào chứng khoán, lại bỏ lỡ cơ hội nghìn vàng khi Thị trường chứng khoán trải qua một cơn sốc thực sự khi 3, đến 4 phiên giảm sàn liên tiếp. Việc sắm chiếc xe cũng làm nhiều người trong gia đình nhất là bà xã mình không hài lòng.
Tạm gác các chuyện đó, dù sao thì sở hữu 1 chiếc moto cũng là điều hạnh phúc đối với mình, cảm giác những ngày đầu chạy chiếc xe này thật tuyệt, sự cân bằng, sự chắc chắn, tốc độ cũng rất ok, có lần chạy trên đại lộ Đông Tây, chỉ với 2/3 tay ga và chạy số 6, chiếc xe đã đạt vận tốc hơn 100km/h.
Về độ hao xăng thì mình cũng đang test, chạy khoảng 400km đã thấy hơn nửa bình xăng cộng với 2 lít xăng khi mua xe, chắc có lẽ do chạy trong thành phố nên phải trả số liên tục nên có vẻ hơi hao xăng. Cuối tuần chạy xe về quê để test thử xem thế nào?

Tranh thủ ngày cuối tuần mình lấy chiếc moto chở vợ con đi dạo phố, chủ yếu ở bên Quận 2 thôi, vì bên này xe cộ ít, có Đại Lộ Đông Tây đẹp, chạy xe thoải mái. Tiện đây mình cũng giới thiệu một nơi lý tưởng cho những cặp tình nhân hoặc gia đình nào muốn đi chơi cuối tuần, đó là bến phà Thủ Thiêm cũ ( Ban quản lý đường hầm Thủ Thiêm Q2), hiện nay đã được xây bở kè và công viên rất đẹp, chiều chiều có rất nhiều cặp tình nhân và gia đình đến đây hóng mát và thả diều. Mình có một vài tấm hình post lên cho mọi người xem.

Bờ sông quận 2

Bà xã và con trai mình đấy
Thằng nhóc của tớ được cái là lì nhưng rất năng động, gần 11 tháng rồi các bác nhé, ở nhà gọi nó là Messi[attachment:10]IMG_1425.jpg[/attachment]
Cuộc sống có là bao, hãy sống hết mình, hưởng trọn niềm vui thôi.
tag: suzuki,en 150A, du lich phuot ,hoi suzuki,hoi suzuki EN 150A, du lich bang moto, cam nhan suzuki EN150, huong dan su dung xe con tay, test toc do suzuki.